Menu

(+84) 868 715 988

info@ibavietnam.com.vn

KHÁNG SINH GÂY NGUY HIỂM CHO THỎ

KHÁNG SINH
GÂY NGUY HIỂM CHO THỎ
Một số loại kháng sinh được báo cáo là nguy hiểm ở thỏ. Trong khi chúng giúp chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn, chúng mang lại những tác động thứ phát như nhiễm độc thận hoặc các vấn đề về đường tiêu hóa có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng. Dysbiosis thường được quan sát; hệ vi khuẩn đường ruột, có mặt tự nhiên trong manh tràng và ruột thỏ, bị phá vỡ. Tình trạng này cho phép các vi khuẩn gây bệnh, như Clostridium spp, phát triển trong đường tiêu hóa và tạo ra độc tố nguy hiểm.
Dưới đây là danh sách các loại kháng sinh đã được báo cáo là nguy hiểm khi sử dụng hoặc gây tử vong cho thỏ. Vui lòng in nó và lưu trữ ở nơi an toàn, đưa cho bác sĩ thú y của bạn trong trường hợp anh ta muốn cho kháng sinh thỏ của bạn.

Tên kháng sinh

Hiệu ứng

Ampicillin

40 đến 100% viêm ruột gây tử vong, phụ thuộc vào liều lượng

Amoxicillin

Tiêu chảy sau khi uống.

Cephalexin

Tiếp tục đọc
  187 lần truy cập
187 lần truy cập

GLOBALG.A.P. như một lời cam kết của IBA đối với khách hàng

Ông Nguyễn Xuân Cương – Phó TGĐ của IBA chia sẻ về định hướng phát triển mảng Dịch vụ thức ăn chăn nuôi của IBA trong thời gian tới.
Chứng nhận GLOBALG.A.P. như một lời cam kết của IBA đối với khách hàng về nguồn sản phẩm an toàn, có khả năng truy xuất nguồn gốc toàn diện, giúp người nuôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thức ăn chăn nuôi của công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Cương cho biết: “Với sứ mệnh góp phần mang lại nguồn thực phẩm an toàn cho cộng đồng, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư cho dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn GLOBALG.A.P. từng bước giúp người chăn nuôi nâng cao năng suất, giảm giá thành từ đó nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi cũng như góp phần giải quyết bài toán về đầu ra cho sản phẩm thịt của Việt Nam”
  415 lần truy cập
415 lần truy cập

Chứng nhận GLOBALG.A.P. như một lời cam kết của IBA đối với khách hàng

Ông Nguyễn Khắc Lân, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Chứng nhận và Giám định IQC trao chứng nhận GLOBALG.A.P. cho đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Nông nghiệp Quốc tế IBA
Ngày 03/01/2018, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC (IQC) đã trao giấy chứng nhận GlobalG.A.P. cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Nông nghiệp Quốc tế IBA (IBA), một trong những công ty lớn tại Việt Nam về sản xuất thức ăn chăn nuôi, đạt chứng nhận Chứng nhận GLOBALG.A.P.
Chứng nhận GLOBALG.A.P. như một lời cam kết của IBA đối với khách hàng về nguồn sản phẩm an toàn, có khả năng truy xuất nguồn gốc toàn diện, giúp người nuôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thức ăn chăn nuôi của công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Cương cho biết: “Với sứ mệnh góp phần mang lại nguồn thực phẩm an toàn cho cộng đồng, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư cho dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn GLOBALG.A.P. từng bước giúp người chăn nuôi nâng cao năng suất, giảm giá thành từ đó nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi cũng như góp phần giải quyết bài toán về đầu ra cho sản phẩm thịt của Việt Nam”.
  186 lần truy cập
186 lần truy cập