Menu

(+84) 868 715 988

info@ibavietnam.com.vn

Tất cả 

Chứng nhận GLOBALG.A.P. như một lời cam kết của IBA đối với khách hàng

GlobalGap-2 Ông Nguyễn Khắc Lân, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Chứng nhận và Giám định IQC trao chứng nhận GLOBALG.A.P. cho đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Nông nghiệp Quốc tế IBA
Ngày 03/01/2018, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC (IQC) đã trao giấy chứng nhận GlobalG.A.P. cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Nông nghiệp Quốc tế IBA (IBA), một trong những công ty lớn tại Việt Nam về sản xuất thức ăn chăn nuôi, đạt chứng nhận Chứng nhận GLOBALG.A.P.
Chứng nhận GLOBALG.A.P. như một lời cam kết của IBA đối với khách hàng về nguồn sản phẩm an toàn, có khả năng truy xuất nguồn gốc toàn diện, giúp người nuôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thức ăn chăn nuôi của công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Cương cho biết: “Với sứ mệnh góp phần mang lại nguồn thực phẩm an toàn cho cộng đồng, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư cho dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn GLOBALG.A.P. từng bước giúp người chăn nuôi nâng cao năng suất, giảm giá thành từ đó nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi cũng như góp phần giải quyết bài toán về đầu ra cho sản phẩm thịt của Việt Nam”.
GLOBALG.A.P. như một lời cam kết của IBA đối với k...