Menu

(+84) 868 715 988

info@ibavietnam.com.vn

Welcome to IBA Việt nam

Công ty CP Kinh doanh Nông nghiệp Quốc tế IBA Việt Nam là Công ty chuyên về dinh dưỡng vật nuôi với tầm nhìn trở thành một nhà sản xuất và cung ứng thực phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, cho Dê - Thỏ, Trâu - Bò và cho Ngựa... Sản phẩm của IBA được sản xuất dưới dự giám sát của hệ thông quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2015, GLOBALG.A.P ...

Với hệ thống máy móc, dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại, công suất trên 300 ngàn tấn sản phẩm hàng năm, các sản phẩm của IBA đươc phân phối tại hầu hết các thị trường.

IBA cam kết sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng đạt chuẩn và ổn định thông qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong việc đánh giá chọn lọc nhà cung cấp, từng loại nguyên liệu đầu vào.

Xem thêm sản phẩm iba

lovely

Trung thực và chính trực trong ứng xử. Cam kết và trách nhiệm trong hành động; Trao quyền và đổi mới trong sáng tạo. Nhất quán và đa dạng lợi ích hướng tới cộng đồng..

Xem thêm

lovely

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc kiến tạo chuỗi giá trị nông nghiệp dựa trên nền tảng giá trị thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp

Xem thêm

lovely

Kiến tạo các giá trị cho đối tác thông qua việc gia tăng lợi ích chung và sáng tạo sự khác biệt có hiệu quả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Xem thêm

lovely

Phụng sự và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của xã hội, cộng đồng, phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích các bên

Xem thêm

Liên kết

Liên kết trong việc tạo ra chuỗi giá trị nông nghiệp Việt

Xem thêm

Chuyển giao

Chuyển giao công nghệ sản xuât nông nghiệp công nghệ cao

Xem thêm

Tư vấn

Tư vấn về quản lý chăm sóc nuôi dưỡng chăn nuôi thú y.

Xem thêm

Thiết kế

Thiết kế và xây dựng các mô hình trang trại, nông trại sinh thái

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

IBA đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, IBA tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, IBA mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Ổn Định & Sự Khác Biệt

không ngừng cải tiến quy trình cũng như nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin, đảm bảo mức độ sẵn sàng của hệ thống đạt 99%. Ứng dụng công nghệ hiện đại là lợi thế giúp IBA đạt hiệu quả tối ưu trong việc kiểm soát chất lượng, giảm thiểu tỷ lệ sai sót của sản phẩm. Tài liệu/dữ liệu hoàn chỉnh là kết quả của chuỗi thao tác xử lý – kiểm tra – đánh giá, đạt độ chính xác gần như tuyệt đối (trên 99%).

Bảo mật & Minh bạch

khẳng định tính bảo mật, sẵn sàng và toàn vẹn thông tin Khách hàng. Chính sách An ninh vật lý môi trường được tuân thủ 24/7. Khu vực sản xuất và lưu trữ thông tin được trang bị hệ thống an ninh, kiểm soát ra vào bằng nhận diện vân tay.Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin là nền tảng bảo vệ thông tin.Thông tin chỉ được truy cập bởi nhân viên có thẩm quyền.Mọi hoạt động giao dịch, trao đổi dữ liệu đều tuân thủ chính sách An ninh trong kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

Thời gian & chi phí

phát triển những dịch vụ tùy chỉnh dựa trên cơ sở tối ưu hóa chi phí, giúp doanh nghiệp tăng tính linh hoạt thông qua việc chuyển các chi phí cố định thành chi phí biến đổi. Thay vì bỏ ra ngân sách lớn đầu tư trang thiết bị và nhân lực, doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn vốn, kiểm soát thời gian và năng suất. Với thế mạnh về công nghệ, IBA phát triển các công cụ hỗ trợ kiểm soát quy trình, sử dụng phần mềm tự động thay cho nguồn lao động thủ công, qua đó nâng cao hiệu quả chi phí và rút ngắn thời gian..

Cam kết & chuyên nghiệp

được điều hành bởi Ban lãnh đạo với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa dữ liệu. Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu được vận dụng tối đa, mang lại hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp tuỳ chỉnh cho Khách hàng. Áp dụng chính sách An ninh nguồn nhân lực là tiền đề giúp IBA nâng cao chất lượng tuyển dụng, lựa chọn được những ứng viên sáng giá. Nhân viên IBA được đào tạo bài bản về nội quy, nghiệp vụ cũng như kỹ năng chuyên môn. Sở hữu đội ngũ quản lý kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực giàu kỹ năng chính là một trong những thế mạnh vàng của IBA.

Sáng tạo & đổi mới

Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu là mục tiêu hàng đầu của IBA. ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm đến độ khó nhất

Đội ngũ nhân viên Năng động Sáng tạo

"Đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và sáng tạo" Với chúng tôi, Đội ngũ nhân viên luôn là nguồn lực to lớn và quan trọng nhất. IBA có một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên chuyên nghiệp có trình độ cao, năng động và sáng tạo, được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và nước ngoài..

CV Quản trị khách hàng

Em là Thu Phương, là người phụ trách mảng quản trị khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.

Quản đốc nhà máy

Tôi đã làm việc ở IBA hơn 10 năm, tôi sẽ làm việc và chiến đấu hết sức cho công ty bở vì đây là ngôi nhà thứ 2 của tôi

Trưởng vùng kinh doanh

Hơn 10 năm làm việc tại IBA, tôi không chỉ bởi thu nhập mà còn bởi chúng tôi sẽ cùng nhau thay đổi cả thế giới này

Trưởng vùng kinh doanh

Là người triển khai dự án thức ăn cho Thỏ của IBA, tôi tự hào về nhiệm vụ được giao và sẽ chiến đấu hết mình

Kỹ sư chăn nuôi thú y

Luôn nhất quán trong nhiệm vụ đảm bảo chất lượng sản phẩm của IBA, tôi tự hào về sự phát triển của Công ty.

Trưởng phòng kế toán

Chào mọi người tôi làm việc ở IBA 12 năm rồi, tôi yêu công ty này, tôi thích cái cách hành sử và độ chuyên nghiệp của IBA tôi sẽ làm ở đây đến cuối đời.

developer

维基百科,自由的百科全书. 跳到导航跳到搜索. 本文介紹的是現任中華民國總統。關於台灣已故男性政治學學者,中央研究院人文社會科學研究中心研究員,請見「蔡英文 (學者)」

developer

Nam malesuada risus nulla, sit amet sodales orci lacinia nec. Curabitur nec convallis quam.

Traditional Partner